fbpx

สร้างอาชีพเงินแสนด้วยการทำวุ้นกะทิ(เหมือน)หมูกะทะ [1590 บาท]

ทำขนมแบบเดิมๆ อาจจะซ้ำกับคนอื่น ลองเปลี่ยนมาทำ วุ้นกะทิหน้าตาเหมือนเหล่าบรรดาอาหาร ทั้งหมูกะทะ แกงจืดมะระ น้ำพริกปลาทู ส้มตำปูกัน  บอกเลยว่าออเดอร์เพียบบบบ สร้างรายได้เป็นกอบเป็นกำอย่างแน่นอน ที่สำคัญสอนโดยผู้ที่เชี่ยวชาญที่จะมาบอกกลเม็ดเคล็ดลับ แบบไม่มีกั๊ก สงสัยตรงไหน คุยกับเจ้าของสุตร/ผู้สอนได้โดยตรง อีกด้วย!!!

16 Lessons

Easy

Progress

Not started

คอร์สถ่ายภาพสินค้า ด้วยมือถือ [1390 บาท]

คอร์สถ่ายภาพสินค้าด้วยมือถือ เป็นคอร์สที่เหมาะกับ พ่อค้าแม่ค้า ที่กำลังหาวิธีการนำเสนอภาพสินค้าให้ดูน่าสนใจ ซึ่งว่าด้วยเรื่องขององค์ประกอบภาพ ไฟ การใช้สี ซึ่งเนื้อหาต่างๆ ไม่ได้มีการเขียนขึ้นมาลอยๆ แต่ผ่าน บทความวิจัยในด้านต่างๆ ทั้งทางด้านศิลปะ ด้านมาเก็ตติ้ง ที่ผู้สอนจะย่อยเรื่องราวต่างๆ ถ่ายทอดออกมาให้เข้าใจเห็นภาพได้ชัดเจนที่สุด  และมากไปกว่านั้นคอร์สนี้ยังสอนเรื่องการนำภาพถ่ายไปทำกราฟิกด้วยโปรแกรมฟรี คนที่ไม่เก่งกราฟิกก็สามารถทำได้ และมากไปกว่านั้นยังแถม บทเรียนเรื่องการทำโฆษณาผ่าน Facebook เบื้องต้นให้อีกด้วย เรียกได้ว่า เรียนครบตั้งแต่ฝึกถ่ายทำกราฟิก กระทั่งทำ Online Marketing  ไปด้วยเลย ครบจบในคอร์สเดียวครับ

25 Lessons

Easy

Progress

Not started

คอร์สถ่ายภาพ/แต่งภาพสวยด้วยมือถือ [990 ฿]

คอร์สนี้นอกจากจะได้เรียนเจาะเนื้อหาการใช้กล้องมือถือด้วยโหมดโปร สำหรับมือถือ Android และ เทคนิค Long Exposure ด้วย iPhone อย่างละเอียดแล้ว ในคอร์สนี้ยังมีบทเรียนที่นักเรียนขอกันมามาก  คือเรื่องของการสอนแต่งภาพ ด้วยโปรแกรมต่างๆ ทั้ง Lightroom Picsart แต่เราจะเผยวิธีการซ้อนภาพ แบบเด็ดๆ เพิ่มให้อีกด้วย นอกจากนี้ ยังมีทฤษฎีการถ่ายภาพ เบื้องต้น ที่จะทำให้ภาพเดิมๆ ของคุณถูกเปลี่ยนมุมมองและดูน่าสนใจขึ้นอีกด้วยครับ

45 Lessons

Easy

Progress

Not started

[690฿] คอร์สสอนมือใหม่ใช้ มือถือ Huawei ถ่ายรูปสวย ด้วยโหมดวาดภาพด้วยแสง

มีสมาชิกหลังไมค์มาหาผมบ่อยครั้งว่ารูปแต่ละรูป ที่ลงๆ กันถ่ายยังไง ใช้โหมดอะไรถ่าย บทเรียนนี้จะมาไล่ไปทุกโหมดของ โหมด LIGHT PAINTING หรือโหมดวาดภาพด้วยแสงกันครับ  มือใหม่ใครที่ยัง งงๆ ไม่ต้องกังวล จบบทเรียนนี้ แบกขาตั้งกล้องออกไปตะลุยได้เลยครับ ได้ภาพสวยๆ ไปลง Social แน่นอน

6 Lessons

Easy

Progress

Not started
Pen