fbpx

สร้างอาชีพเงินแสนด้วยการทำวุ้นกะทิ(เหมือน)หมูกะทะ [1590 บาท]

ทำขนมแบบเดิมๆ อาจจะซ้ำกับคนอื่น ลองเปลี่ยนมาทำ วุ้นกะทิหน้าตาเหมือนเหล่าบรรดาอาหาร ทั้งหมูกะทะ แกงจืดมะระ น้ำพริกปลาทู ส้มตำปูกัน  บอกเลยว่าออเดอร์เพียบบบบ สร้างรายได้เป็นกอบเป็นกำอย่างแน่นอน ที่สำคัญสอนโดยผู้ที่เชี่ยวชาญที่จะมาบอกกลเม็ดเคล็ดลับ แบบไม่มีกั๊ก สงสัยตรงไหน คุยกับเจ้าของสุตร/ผู้สอนได้โดยตรง อีกด้วย!!!

16 Lessons

Easy

Progress

Not started

คอร์สถ่ายภาพสินค้า ด้วยมือถือ [1390 บาท]

คอร์สถ่ายภาพสินค้าด้วยมือถือ เป็นคอร์สที่เหมาะกับ พ่อค้าแม่ค้า ที่กำลังหาวิธีการนำเสนอภาพสินค้าให้ดูน่าสนใจ ซึ่งว่าด้วยเรื่องขององค์ประกอบภาพ ไฟ การใช้สี ซึ่งเนื้อหาต่างๆ ไม่ได้มีการเขียนขึ้นมาลอยๆ แต่ผ่าน บทความวิจัยในด้านต่างๆ ทั้งทางด้านศิลปะ ด้านมาเก็ตติ้ง ที่ผู้สอนจะย่อยเรื่องราวต่างๆ ถ่ายทอดออกมาให้เข้าใจเห็นภาพได้ชัดเจนที่สุด  และมากไปกว่านั้นคอร์สนี้ยังสอนเรื่องการนำภาพถ่ายไปทำกราฟิกด้วยโปรแกรมฟรี คนที่ไม่เก่งกราฟิกก็สามารถทำได้ และมากไปกว่านั้นยังแถม บทเรียนเรื่องการทำโฆษณาผ่าน Facebook เบื้องต้นให้อีกด้วย เรียกได้ว่า เรียนครบตั้งแต่ฝึกถ่ายทำกราฟิก กระทั่งทำ Online Marketing  ไปด้วยเลย ครบจบในคอร์สเดียวครับ

25 Lessons

Easy

Progress

Not started

คอร์สถ่ายภาพ/แต่งภาพสวยด้วยมือถือ [990 ฿]

คอร์สนี้นอกจากจะได้เรียนเจาะเนื้อหาการใช้กล้องมือถือด้วยโหมดโปร สำหรับมือถือ Android และ เทคนิค Long Exposure ด้วย iPhone อย่างละเอียดแล้ว ในคอร์สนี้ยังมีบทเรียนที่นักเรียนขอกันมามาก  คือเรื่องของการสอนแต่งภาพ ด้วยโปรแกรมต่างๆ ทั้ง Lightroom Picsart แต่เราจะเผยวิธีการซ้อนภาพ แบบเด็ดๆ เพิ่มให้อีกด้วย นอกจากนี้ ยังมีทฤษฎีการถ่ายภาพ เบื้องต้น ที่จะทำให้ภาพเดิมๆ ของคุณถูกเปลี่ยนมุมมองและดูน่าสนใจขึ้นอีกด้วยครับ

44 Lessons

Easy

Progress

Not started

[690฿] คอร์สบทเรียนพิเศษ

คอร์สนี้จะเป็นการเพิ่มเติมเทคนิคพิเศษ ของมือถือในแต่ละรุ่น โดยเฉพาะการถ่ายฟังก์ชันพิเศษ Long Exposure ของ Huawei, Xiaomi, Oppo หรือการใช้ App พิเศษในการเนรมิตรรูปสวยๆ โดยไม่ต้องง้อฟังก์ชันที่แถมมากับเครื่อง พร้อมทั้งบทเรียนเพิ่มเติมอื่นๆ ที่น่าสนใจ เช่น การรีทัชภาพให้ผอมเพรียว การตัดต่อวิดีโอ การทำภาพนิ่งมาใส่เป็นวิดีโอ ซึ่งสามารถ นำไปลงได้ทั้ง ติกตอก เฟซบุ๊ก อินสตาแกรม

11 Lessons

Easy

Progress

Not started
Pen