fbpx

เรียนทักษะผ่านห้องเรียนออนไลน์ในสไตล์ต่างๆ

Be Happy to
LEARN
UNLEARN
RELEARN

Course 1

คอร์สถ่ายภาพสินค้า ด้วยมือถือ [1390 บาท]

เรียนตั้งแต่ การใช้แสง ทฤษฎีสี ตัวอย่างงานถ่ายประเภทต่างๆ (ดูหัวข้อในหลักสูตร ) รวมไปถึง สอนด้านออกแบบกราฟิก และ Facebook Ads

คอร์สถ่ายภาพสินค้า ด้วยมือถือ [1390 บาท]

23 lessons - 2:30 hours
View Course

Course 2

คอร์สถ่ายภาพทั่วไป/แต่งภาพสวยด้วยมือถือ [1390 ฿]

คอร์สนี้เน้น เรื่องการถ่ายรูปทั่วไป โดยใช้โหมดโปรเป็นหลัก และเป็นคอร์สที่ไม่จบหลักกล้อง เพราะ เราสอนงานแต่ง แก้สีภาพ ออกแบบกราฟิก เรียนได้ทั้ง Android/iPhone

คอร์สถ่ายภาพทั่วไป/แต่งภาพสวยด้วยมือถือ [1390 ฿]

44 lessons
View Course

Course 3

คอร์สบทเรียนพิเศษ [690฿]

คอร์สนี้จะเป็นการเพิ่มเติมเทคนิคพิเศษ ของมือถือในแต่ละรุ่น โดยเฉพาะการถ่ายฟังก์ชันพิเศษ Long Exposure ของ Huawei, Xiaomi, Oppo หรือการใช้ App พิเศษในการเนรมิตรรูปสวยๆ โดยไม่ต้องง้อฟังก์ชันที่แถมมากับเครื่อง พร้อมทั้งบทเรียนเพิ่มเติมอื่นๆ ที่น่าสนใจ เช่น การรีทัชภาพให้ผอมเพรียว การตัดต่อวิดีโอ การทำภาพนิ่งมาใส่เป็นวิดีโอ ซึ่งสามารถ นำไปลงได้ทั้ง ติกตอก เฟซบุ๊ก อินสตาแกรม

คอร์สบทเรียนพิเศษ [690฿]

2 Chapters 11 Lessons
View Course

Course 4

สร้างอาชีพเงินแสนด้วยการทำวุ้นกะทิ(เหมือน)หมูกะทะ [1390 บาท]

วุ้นกะทิ หน้าตาเหมือนอาหาร สร้างจุดขาย สร้างรายได้ เป็นกอบเป็นกำ สอนโดยคุณรุ้งจากรา้น ฟลาวเวอร์วุ้น ที่รังสรรค์ ปั้นแต่งวุ้นมานับพันๆ ชิ้น

สร้างอาชีพเงินแสนด้วยการทำวุ้นกะทิ(เหมือน)หมูกะทะ [1390 บาท]

24 lessons - 3 hours
View Course

REview & HOWTO: TRAVEL STORies

ถ่ายภาพ_มุมมองช่างภาพ-วัดร่องเสือเต้น

[Android+iPhone] มุมมองการถ่ายภาพ (Viewpoint) 

สรุปบทเรียน: มุมมองการถ่ายภาพ (VIEWPOINT) x สำรวจสถานที่ ดูบริบทสถานที่นั้นๆ ว่ามีมุมมองไหนที่จะเล่าเรื่องได้บ้าง เช่น ภาพตัวอย่างที่ วัดโมฬีโลก

Read More »
[After] ปรับสีท้องฟ้าฟูจิ #ถ่ายรูปด้วยมือถือ

จะเที่ยวญี่ปุ่น ได้แล้ววว มาเตรียมเทคนิคถ่ายรูปกัน

คอร์สเรียนนี้ หลายคนเข้าใจว่า เราจะสอนแต่ถ่ายรูปด้วยมือถือแต่เทคนิคยากๆ พวกปรับตั้งค่าพิเศษ ต่างๆ เรื่องจริงคือสอนครับแต่เป็นส่วนนึงเท่านั้น มีหลายบทมากที่เรียนปุ๊บถ่ายตามได้ทันที เรียนปุ๊บยกมือถือ กดโหมดออโต้ถ่ายแล้วสวยเลย เช่นตัวอย่างการถ่ายภาพที่ญี่ปุ่น

Read More »

รีวิวการถ่ายภาพ ที่น้ำตกสาริกา จ.นครนายก

น้ำตกนางรอง อยู่ไม่ไกลจากเขื่อนขุนด่าน ปราการชล จ.นครนายกนะครับ จากเขื่อนออกมาเจอสามแยก เลี้ยวซ้ายกลับเมือง แต่เลี้ยวขวาไปนิดเดียว ก็สามารถแวะมาเที่ยว น้ำตกนางรองกันก่อนได้  สำหรับจุดถ่ายรูปแนะนำ

Read More »

Greeting!

From Website founder

วิศวกรคอมพิวเตอร์ ผู้หลงไหลในเรื่องของการถ่ายรูป และสื่อการสอนออนไลน์   หลงไหลขนาดที่เปลี่ยนทิศทางงานด้านวิศวกรระบบ สู่สนามการเรียนรู้  ทั้ง ลงชุมชน ติวเตอร์โรงเรียน วิทยาลัย มหาวิทยาลัย เพื่อเก็บประสบการณ์ จากนั้นก็ลุยศึกษาต่อปริญญาโทด้านนวัตกรรมการศึกษา มีผลงานสื่อการสอนได้รางวัลระดับ นานาชาติ ที่นำกลับมาเผยแพร่ในเมืองไทยอย่างกว้างขวาง หรือแม้กระทั่งงานวิจัยก็ยังคงสนใจเรื่องการสอนออนไลน์ นั่นเป็นที่มา แรงบันดาลใจในการริเริ่ม Start-Up  กับวงการเรียนออนไลน์ Doublenine School โดยเน้นสร้างหลักสูตร ไปที่การฝึกฝนทักษะที่ใครๆก็เรียนได้ เพราะไม่ถูกจำกัดด้วยวิชาชีพ อายุ ในการศึกษา นั่นทำให้ กว่า 7000 คน ในระยะ เวลา 1 ปี เรามีนักเรียน ตั้งแต่อายุ 11 ขวบ ถึง 70 ขวบ ซึ่งมีความหลากหลายวิชาชีพทั้ง พระสงฆ์ มอเตอร์ไซต์รับจ้าง พนักงานโรงงานสายผลิต นักการเมือง ตำรวจ ทหาร เชฟ แพทย์ พยาบาล ฯลฯ และมี นร. กระจายอยู่ทั่วโลก ซึ่งหลักสูตรและรูปแบบการเรียนรู้สอดคล้องกับระบบการเรียนรู้ของมนุษย์ ที่สามารถพัฒนาตนเอง
ได้ตลอดทั้งช่วงชีวิต หรือที่เรียกว่า

“Live Long Learning”

Why My Courses

Grow your knowledge and stay ahead of your competitors

Direct to teacher

มีคำถามสงสัยสามารถส่ง E-mail ถึงคุณครูได้ที่ doublenineschool@gmail.com

Trusted Knowledge

สามารถไว้วางใจเรื่องหลักสูตรได้ เพราะทุกคอร์สผ่านการออกแบบการเรียนรู้ มาอย่างดี

Anytime, Anywhere

สามารถเข้าเรียนตอนไหน เมื่อไหร่ก็ได้ ด้วยอุปกรณ์ทุกๆ อุปกรณ์

Some Feedbacks

What people are saying

Q

*ภาพและสื่อวิดิโอการสอน ในเว็บไซต์ doublenineschool.com เป็นลิขสิทธิ์ของทางเว็บไซต์ ไม่อนุญาตให้ทำซ้ำหรือเผยแผร่ ก่อนได้รับอนุญาต  
หากพบการทำซ้ำหรือเผยแพร่ ขออนุญาตคิดค่าใช้จ่าย ไฟล์ละ 10,000 บาท
สำหรับภาพนิ่ง และ 100,000 บาท สำหรับ Video หรือดำเนินคดีตามกฎหมาย