fbpx

เวิร์คช็อปแบบออนไลน์ ที่จะได้
เรียนกับครูจริงๆ
ส่งของไปให้ถ่ายจริงๆ
ส่งการบ้านจริงๆ
เข้าสอบจริงๆ
ตัดเกรด จริงๆ
รับประกาศณียบัตร จริงๆ
อยากถ่ายรูปสวย ลงคอร์สนี้!

การเรียนออนไลน์ด้วยตนเอง หลายท่านอาจจะชอบ เพราะสามารถจัดการเวลาด้วยตนเองได้ แต่ก็มี นร. อีกเป็นจำนวนมาก ที่ต้องการ ให้เปิดสอนแบบ Workshop  ซึ่งเราสอนมาหลายรุ่น ซึ่ง นร. ซึ่งผลลัพธ์ดีมาก นร.เรียนรู้ และเข้าใจได้ดีมาก แต่ก็พบปัญหาว่าหลายๆ ท่าน วันเวลาไม่ตรง ไม่สะดวกเดินทาง หรือในที่ ตจว. ผมอาจจะไม่สะดวกไปสอน

ตอนนี้เราแก้ปัญหานั้น ด้วย  การเวิร์คช็อปออนไลน์ โดยจะเป็นการเวิร์คช็อปที่ จะได้เจอผมที่เป็นผู้สอนจริงๆ ได้ลองเรียนรู้จับกล้องจริงๆ แม้จะออนไลน์ แต่ด้วยรูปการสอน จะไม่ใช่การนั่งฟัง บรรยายเฉยๆ นะครับ ทุกท่านจะได้ร่วมลองถ่ายจริงๆ ไปด้วย เพราะเรามีอุปกรณ์แจกสำหรับการเวิร์คช็อปด้วย มีการบ้านให้ส่ง มีการสอบ และมีการตัดเกรดให้คะแนน สำหรับผู้ที่ได้คะแนน 80% ขึ้นไป เราแจกประกาศณียบัตร พร้อมบันทึกชื่อประกาศลงเว็บไซต์โรงเรียนให้ด้วยครับ

ดังนั้น คอร์สนี้จะค่อนข้างจริงจังมากๆ นะครับ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการฝึกฝนตัวเอง มากๆ แต่ในรายละเอียดการเข้าเรียนเราก็ยังคงผ่อนปรน โดยสามารถเลือกเวลาเรียนที่เหมาะสมกับชีวิตตนเอง และสามารถเลือกระยะเวลาลงได้ตามความสะดวก

WORKSHOP BOX SET
จำนวนคูปองที่เหลือ

*เหลือ 3 ใบเท่านั้น !!

กดคูปอง ลด 1000  บาทแจก  ชำระเพียง 2990 บาท !!!  (จากปกติ 3990 บาท)   เท่านั้น  พร้อมแถม *แถมคอร์สถ่ายรูปไอโฟน(หรือแอนดรอยด์) และคอร์สถ่ายรูปบุคคล มูลค่ากว่า 3590 บาท!!! 
*สำหรับ ผู้ที่กดไม่ทัน ชำระเต็มจำนวน 3990 บาท และไม่ได้แถมคอร์สออนไลน์ นะครับ
* นร.เก่า แจ้ง Email สมาชิก ที่เคยลงทะเบียน สามารถนำยอดทั้งหมดที่เคยซื้อคอร์ส มาเป็นส่วนลดได้ถึง 50%  รับส่วนลดสูงสุดถึง 2600 บาท!!

เรียนอย่างไร? ทำความเข้าใจก่อนลงทะเบียน

อบรม 3 ครั้ง

การอบรม ผู้ลงทะเบียน จะได้ เข้าอบรมผ่านระบบ “ไลน์ มีทติ้ง” หรือวิดีโอคอล ทั้งหมด 3 ครั้ง (ครั้งละ ไม่เกิน 2 ชม) สามารถเลือกเวลาเรียนได้ตามตาราง ที่ครูแจ้ง ถ้าไม่สะดวกสามารถเลือก        รอบอื่นๆ ในเดือนถัด ๆ ไปได้(ในระยะเวลา 3 เดือน) แต่ต้องเข้าเรียนครบทั้ง 3 ครั้ง ถึงสามารถเข้าสอบ เพื่อรับใบประกาศฯ ได้ (หากจองเข้าห้องเรียนแล้วไม่สะดวก ถือว่าขาดเรียน สามารถลงซ่อมได้เพียง 1 ครั้ง )

การบ้าน/สอบวัดผล

ระหว่างเรียน จะมีการบ้านให้ทำและผมตรวจและให้คะแนนเองทุกภาพ สามารถถ่ายและส่งใหม่ เพื่อการให้คะแนนใหม่ได้ 1 ครั้ง ดังนั้น ทุกการถ่ายและส่งการบ้านจะต้องตั้งใจทำ เพื่อคะแนนที่ดี หลังจาก เรียนครบ 3 ครั้ง  จะมีการ *สอบวัดผล  คะแนนเกณฑ์คะแนน **สอบทฤษฎี 30 || ปฏิบัติ 70  
A+ = 95+    คะแนน
A.  = 90-94 คะแนน
B+ = 85-89 คะแนน
B   = 80-84 คะแนน

*ผู้ที่ขอสอบได้ คือผู้ที่เรียนครบ 3 ครั้ง สำหรับท่านใดที่ขาดเรียน ต้องเข้าเรียนออนไลน์ ด้วยตนเองและตามส่งการบ้านตามโจทย์ให้ครบถึงเข้าสอบ เพื่อรับใบประกาศได้
**สำหรับผู้ที่ทำข้อสอบได้ไม่ถึง 20 คะแนน จะต้องสอบใหม่ จนกว่าจะเกินไม่เช่นนั้นจะไม่ได้รับใบประกาศฯ

ตารางเรียน เดือน ธันวาคม

Workshop เดือน ธค ครั้งที่ 1 เวลา 19.00 น. – 21.00 น.

  • เสาร์ที่ 2, จันทร์ที่ 4, พุธที่ 6, พุธที่ 13, พุธที่ 20  ธค

Workshop เดือน ธค ครั้งที่ 2 เวลา 19.00 น. – 21.00 น.

  • เสาร์ 9,เสาร์ 16, เสาร์ 23

Workshop เดือน ธค ครั้งที่ 3 เวลา 19.00 น. – 21.00 น.

  • อาทิตย์ 10, อาทิตย์ 17, อาทิตย์ 24

เลื่อน/ขาด ได้ 1 ครั้ง ครั้งต่อไป เข้าเรียนออนไลน์ด้วยตนเอง แต่ละรอบจำกัดผู้เรียนไม่เกิน 6 คน

เรียนอะไรบ้าง ?!?!

01

Workshop Theory

ว่าด้วยทฤษฎีเบื้องต้นการถ่ายภาพ ปรับพื้นฐานมุมมองการถ่ายภาพ  เรียนรู้เมนูกล้อง การใช้เลนส์ สาเหตุปัญหาในการถ่ายภาพต่างๆ ในมือถือ ทั้งแอนดรอยด์ และไอโฟน ไอแพด  ผมย้ำเสมอว่ามือถือถูก หรือแพง สำคัญที่สุดคือเรื่องมุมมอง และมันเกิดขึ้นจริงแล้วกับ นร.รุ่นก่อนหน้านี้ ที่ใช้มือถือ เครื่องละ 15,000 ถ่ายออกมาสวยกว่ามือถือ เครื่องละ 50000 ดังนั้น ราคาเครื่องมือถือ ไม่ใช่สาระสำคัญเท่ากับ ทฤษฎีเบื้องต้นในการถ่ายภาพ และทุกคนจะต้องได้เรื่องนี้กลับไป 
Theory
WORKSHOP
02

WORK SHOP

คำถามยอดฮิต เช่น ถ้าครูสอนถ่ายดาวด้วยคงจะดี รอบนี้เรามี Workshop วิธีการถ่ายในที่มืดด้วย แม้จะไม่ได้ถ่ายดาวจริง เชื่อเถอะว่า เอาวิธีการนี้ หงายกล้องขึ้นฟ้า จะแอนดรอย ไอโฟน ก็ถ่ายดาวได้ ล้านเปอร์เซ็น  แต่ว่าเรื่องการถ่ายด้วยเทคนิคพิเศษ ปรับสปีดชัตเตอร์  เป็นบทเรียนที่ นร. ชอบมากๆ แม้เราจะพาไปนอกสถานที่ไม่ได้ แต่เชื่อผมนะครับว่า ผมจะพาทุกท่าน ถ่ายดาวเป็น ถ่ายน้ำตกได้ ถ่ายไฟรถได้  ถ้าถ่ายไม่ได้จริง มาขอเงินคืนได้เลย!!!!!  และนอกจากถ่ายจริงแล้ว เรายังจะสอนแต่งภาพด้วย App Lightroom  แอประดับมืออาชีพในการแต่งภาพ
ขอบคุณภาพจาก คุณวัน ตั้งเอง ถ่ายเอง  >> นร.รุ่น 2 By iPhone 14 Promax
03

HOME
WORK

ครั้งนี้เราจะให้ความสำคัญกับการบ้านมากๆ ผมจะตรวจและให้ความเห็นกลับไปเองทุกชิ้น นะครับ  และจะมีการให้คะแนนการบ้านทุกชิ้นด้วย นอกจากนี้มีการสอบ เพื่อรับใบประกาศอีกด้วย ดังนั้น ทุกคนที่เรียนต้องให้ความสำคัญกับมันมากๆ 
HOMEWORK
services
04

Services

ราคาค่าเรียน รวมค่าชุดอุปกรณ์ในการ เวิร์คช็อป พร้อมค่าจัดส่งให้ถึงบ้านเรียบร้อยแล้ว โดยในชุดอุปกรณ์ ที่ทุกท่านจะได้รับ มีดังนี้

  • กล่องดำเจาะรูติดดาว
  • เลเซอร์
  • กาชาปอง (โมเดลกาตูน)
  • ขาตั้งกล้องปลาหมึกพร้อมที่หนีบมือถือ ไซต์ S
สิ่งสำคัญสำหรับคอร์สเรียน(ไม่รวมในค่าคอร์ส นร.ต้องดำเนินการเอง)

x ติดตั้ง โปรแกรม Proshot สำหรับ Android และ Slow shutter สำหรับ iPhone (แอนดรอยด์ แจ้งรุ่นผมก่อนลงนะครับ เพราะบางรุ่นไม่ต้องลง

Collection Video of Shooting