fbpx

เรียนทักษะผ่านห้องเรียนออนไลน์ในสไตล์ต่างๆ

เวิร์คช็อปแบบตัวต่อตัว ที่จะได้
เรียนกับครูจริงๆแบบจับมือทำ ลงถ่ายจริงๆ ได้เรียนตามเนื้อหา
ที่ต้องการอยากจะเรียน จริงๆ

จัดให้แล้วครับกับ Workshop แบบตัวต่อตัว ที่จะได้เรียนกับครูผู้สอน โดยตรง ไม่ต้องเรียนรวมกับใคร และได้เรียน เนื้อหาตามที่อยากจะเรียน จริงๆ ไม่ว่าจะเป็น การใช้มือถือ ไอโฟน แอนดรอยด์ จะถ่ายวิว ถ่ายคน ถ่ายสินค้า ถ่ายรถ ถ่ายบ้าน ถ่ายอสังหา หรือ  จะเน้นถ่ายภาพนิ่ง วิดีโอ  ก็บอกได้ พ่อค้าแม่ค้า ผมเสริมเรื่องการทำ Ads ผมเฟซบุ๊ก ให้ได้ด้วย นะครับ (สำหรับสายถ่ายบ้าน อสังหา ในเขตเชียงใหม่ไปถ่ายที่สถานที่จริงได้เลยนะครับ)

ระยะเวลาเรียน 9.00 น. – 16.00 น. หรือ 12.00- 18.00 น. หรือระบุเวลาที่สะดวก ได้เลย ครับ 
จำนวนคูปองที่เหลือ

*เหลือ 3 ใบเท่านั้น !!

กดคูปอง ลด 2000  บาทแจก  ชำระเพียง 4990 บาท !!!  (จากปกติ 6990 บาท)   เท่านั้น  พร้อมแถม *คอร์สถ่ายรูปบุฟเฟต์ เรียนได้ทุกคอร์สออนไลน์ในคอร์สตอนนี้
* นร.เก่า ลดเพิ่ม 500 บาท
*สำหรับ ผู้ที่กดไม่ทัน ชำระเต็มจำนวน 6990 บาท และไม่ได้แถมคอร์สออนไลน์ นะครับ

เรียนอะไรบ้าง ?!?!

01

Workshop Theory

ทุกท่าน ไม่ว่าจะต้องการเรียนเรื่องใด จะต้องผ่านการเรียนที่ว่าด้วยทฤษฎีเบื้องต้นการถ่ายภาพ ปรับพื้นฐานมุมมองการถ่ายภาพ  เรียนรู้เมนูกล้อง การใช้เลนส์ สาเหตุปัญหาในการถ่ายภาพต่างๆ ในมือถือ  ทั้งแอนดรอยด์ และไอโฟน ไอแพด  ผมย้ำเสมอว่ามือถือถูก หรือแพง สำคัญที่สุดคือเรื่องมุมมอง และมันเกิดขึ้นจริงแล้วกับ นร.รุ่นก่อนหน้านี้ ที่ใช้มือถือ เครื่องละ 15,000 ถ่ายออกมาสวยกว่ามือถือ เครื่องละ 50000 ดังนั้น ราคาเครื่องมือถือ ไม่ใช่สาระสำคัญเท่ากับ ทฤษฎีเบื้องต้นในการถ่ายภาพ และทุกคนจะต้องได้เรื่องนี้กลับไป 
Theory
WORKSHOP
02

WORK SHOP

คำถามยอดฮิต เช่น ถ้าครูสอนถ่ายดาวด้วยคงจะดี รอบนี้เรามี Workshop วิธีการถ่ายในที่มืดด้วย แม้จะไม่ได้ถ่ายดาวจริง เชื่อเถอะว่า เอาวิธีการนี้ หงายกล้องขึ้นฟ้า จะแอนดรอย ไอโฟน ก็ถ่ายดาวได้ ล้านเปอร์เซ็น  แต่ว่าเรื่องการถ่ายด้วยเทคนิคพิเศษ ปรับสปีดชัตเตอร์  เป็นบทเรียนที่ นร. ชอบมากๆ ในคอร์สนี้ผมจะพาทุกท่าน ถ่ายดาวเป็น ถ่ายน้ำตกได้ ถ่ายไฟรถได้  ถ้าถ่ายไม่ได้จริง มาขอเงินคืนได้เลย!!!!!  และนอกจากถ่ายจริงแล้ว เรายังจะสอนแต่งภาพด้วย App Lightroom  แอประดับมืออาชีพในการแต่งภาพ
03

Own
Curiculum

ด้วยความที่เป็นการเรียนแบบส่วนตัว ผู้เรียนสามารถระบุ ความต้องการเพิ่มได้นะครับ ว่าต้องการเน้นเรื่องไหนเป็นพิเศษ ต้องการถ่ายวิดีโอ ต้องการถ่ายสินค้า ถ่ายบุคคล ต้องการเรียนการใช้ Facebook Ads ในการหาลูกค้า ผมยินดีถ่ายทอดให้นะครับ

ขอบคุณภาพจาก คุณวัน ตั้งเอง ถ่ายเอง >> นร.รุ่น 2 By iPhone 14 Promax
curriculum
ONLINE LEARNING
04

ONLINE
LEARNING

ถ้าเรียนแล้วกลัวลืมก็ไม่ต้องกังวล เพราะเรามีคอร์สออนไลน์แถมให้ มูลค่ากว่า 7000 บาท!! มีทั้ง
  • คอร์สไอโฟนอย่างละเอียด
  • คอร์สแอนดรอยด์
  • คอร์สแอนดรอยด์ (พิเศษ)
  • คอร์สถ่ายสินค้า
  • คอร์สถ่ายบุคคล
พิเศษ สำหรับ นร. เวิร์คช็อปอ สามารถ ไลน์ส่วนตัวสอบถามครูได้โดยตรง
03

SERVICES

สำหรับหลักสูตรทั่วไป ที่มีการเดินทางไปถ่ายรูป ในที่ต่างๆ สามารถเดินทางโดยรถผมได้นะครับ  ค่าเรียน รวมค่ากาแฟ เบรค ต่างๆ ให้แล้ว (รวมค่าธรรมเนียมในการเข้าสถานที่ ถ้ามี)
สิ่งสำคัญสำหรับคอร์สเรียน(ไม่รวมในค่าคอร์ส นร.ต้องดำเนินการเอง)

– ติดตั้ง โปรแกรม Proshot สำหรับ Android และ Slow shutter สำหรับ iPhone (แอนดรอยด์ แจ้งรุ่นผมก่อนลงนะครับ เพราะบางรุ่นไม่ต้องลง
   
SERVICES

ภาคเช้า เรียนทฤษฎีที่ Amazon ปตท.แม่โจ้

สำหรับการเรียนถ่าย อสังหา ถ่ายรถยนต์ ผมไปสอนที่หน้างานได้เลยนะครับ 

รายละเอียดอื่นๆ เพิ่มเติม : สอบถามได้ที่เพจครับหรือคลิกที่ ปุ่มด้านล่างครับ

 

ภาคบ่าย Workshop น้ำตกแม่สา+วัดป่าดาราภิรมย์

Collection Video of Shooting