fbpx

เรียนทักษะผ่านห้องเรียนออนไลน์ในสไตล์ต่างๆ

PORTRAIT COURSE PROMOTION ! !

ระยะโปรโมชั่นที่เหลือ!!!

Days
Hours
Minutes
Seconds

ฉลองเปิดคอร์สใหม่ คอร์สถ่ายภาพบุคคลสวยด้วยมือถือ กับโปรโมชั่นสุดแรง ชำระ 1590 บาท  แถมขาตั้งกล้องฟรี!! (หรือเพิ่ม 790 บาท ได้เรียนคอร์สถ่ายรูปทั่วไป แถมฟรี คอร์สเทคนิคพิเศษ ตัดต่อวิดีโอ !!! ) สรุปยอด ชำระ 2380 บาท ได้เรียนเน้นๆ แน่นๆ ไปเลย ทั้งคอร์สถ่ายภาพทั่วไป(แอนดรอย/ไอโฟน), คอร์สเทคนิคพิเศษ และคอร์สถ่ายภาพบุคคล รวมแล้ว กว่า ร้อยบทเรียน!!!!! 

คอร์สนี้ เราสอนเรื่องการถ่ายภาพบุคคลด้วยมือถือ โดยเฉพาะ มีทั้งหมด 6 โมดูล เริ่มต้นที่ 30 บท และจะมีอัพเดตเรื่อยๆ ในโมดูลที่ 6 ไล่เรียงไปตั้งแต่ความรู้สำหรับช่างภาพ โดยเราเตรียมเรื่อง พื้นฐานทางทฤษฎีการถ่ายภาพ ความรู้ด้านเทคนิค การใช้โหมดกล้อง เทคนิคการหามุมกล้อง เทคนิคการวางแสง สำหรับนาง/นายแบบ เราสอนเรื่องบุคลิกภาพ ที่สัมพันธ์ต่ออท่วงท่าการโพสต์ ให้ออกมาดูสวยงาม ใครไปเที่ยวคนเดียวก็มีวิธีการเซลฟี่ ที่ถูกวิธี การตั้งกล้องถ่ายภาพกับการถ่ายแบบเทคนิคพิเศษ ที่จะได้ภาพเท่ๆ และ นอกจากนี้ ยังมีเรื่องการแต่งภาพ ตัดต่อภาพ รีทัชหุ่นหน้า เติมเมคอัพ และวิธีการถ่าย วิดีโอพอทเทรท ด้วย เรียกว่าเป็น 6 โมดูลที่เต็มและอัดแน่นไปด้วยความรู้ที่มีคุณภาพอย่างแน่นอน

Portrait-iPhone13Pro

ต้องยอมรับว่า ถ้าเรามีอุปกรณ์ที่ดีแล้ว มีความรู้ที่ดีแล้ว และมีแบบที่ดีแล้ว แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้ว่าหลายๆ ครั้ง การถ่ายภาพออกมายังไม่สมบูรณ์แบบ เนื่องจากสภาพสี แสง ณ เวลานั้น ๆ ไม่เอื้ออำนวย ดังนั้น การใช้แอปพลิเคชั่นช่วย ในการแต่งภาพ รวมไปถึงการรีทัชริ้วรอย ต่างๆ ยังคงเป็นเรื่องสำคัญ เพื่อที่จะทำให้รูปของเราออกมาสมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น ในโมดูลที่ 4 เราจะไปเรียนเรื่องนี้กันอย่างเต็มรูปแบบ และแน่นอนว่าเราจัดเต็มแอปพลิเคชั่น ในการแต่งภาพมาให้อย่างแน่นอน

นอกจากการถ่ายภาพนิ่งแล้ว การถ่ายวิดีโอก็เป็นเรื่องที่น่าสนใจ และในคอร์สนี้เราไม่ได้สอนถ่ายวิดีโอทั่วไป แต่เราสอนถ่ายแบบ Portrait Video  หรือ พอทเทรท วิดีโอ ซึ่งจะทำให้วิดีโอคุณน่าสนใจมากขึ้น และสำหรับใครที่ไม่มีความมั่นใจ เวลาถ่ายวิดีโอ ในคอร์สนี้ เราสอนเรื่องการรีทัชรูปร่างในวิดีโอให้ด้วย ลองสังเกตใบหน้า และหุ่น นางแบบในวิดิโอ ก่อนและหลังรีทัชสิครับ

how to sitting for poses in the cafe

คุณถาม-เราตอบ

📱 เรียนออนไลน์ ผ่านเว็บไซต์ www.doublenineschool.com

 มีระบบ สมาชิกล็อกอินให้ ไม่ใช่เรียนผ่าน Facebook Group ครับ ไม่ต้องกลัวปิดเพจหนี

📱 เรียนด้วยตนเอง สอนผ่านวิดีโอคลิป ทุกบท มีเนื้อหาสรุแ เพิ่มเติมให้ ท้ายบทเรียน  มีข้อสงสัยสอบถามครูโดยตรงผ่านอีเมล์

📱 คอร์สนี้เรียนได้ทุกรุ่น กล้องใหญ่ก็เรียนได้ เพราะ เอาความรู้ไปประยุกต์ใช้ได้

📱 เรียนเมื่อไหร่ ที่ไหน กี่ครั้งก็ได้ ไปเที่ยวถ่ายรูปแล้วลืมวิธี ก็ล็อกอินเข้ามาดูได้ หรือจะล็อกอินเข้ามาเรียนบ่อยๆ เลยก็ได้ครับ ชอบมาก ไม่เข้าใจ ส่งอีเมล์สอบถามผู้สอนได้โดยตรง
 

สามารถเรียนได้ครับ บทเรียนเข้าใจง่าย มีคลิป มีภาพประกอบ 

เข้าเรียนได้ครับ เพราะ เราใช้ระบบอีเมล์ล็อกอินเข้าเรียน เพียงกลับมาแจ้ง อีเมล์ที่ลงทะเบียนกับแอดมิน ก็สามารถกลับเข้าเรียนได้ทันที

อีเมล์สอบถามครูที่ doublenineschool@gmail.com ได้โดยตรงนะครับ ที่ผมไม่ตอบใน inbox เพจ เนื่องจากมีคนส่งข้อความเข้ามาวันละหลายร้อยเลยครับ ทำให้ผมเคยพลาดตอบข้อความของ นร. ซึ่งเป็นเรื่องที่ผมให้ความสำคัญมาก พอเปลี่ยนมาเป็นระบบอีเมล์ ทำให้ผมไม่พลาด การตอบ และสามารถเรียบเรียงคำตอบ  พร้อมกับส่งข้อมูลต่างๆ ได้ดีขึ้นด้วย 

ผมทำวิจัยด้านการเรียนรู้ บน Facebook มาโดยตรงครับ ทำให้เข้าใจถึง อุปสรรค ตัวขวางกั้นต่างๆ ในกระบวนการเรียนรู้ และที่สำคัญถ้าเฟซบุ๊ก โดนแบน ข้อมูลต่างๆ จะหายไป แต่เว็บไซต์ ผมจดทะเบียนและต่อ ทุกๆ 10 ปี เพื่อสร้างความมั่นใจให้ นร.ทุกท่าน ว่าสามารถกลับเข้ามาเรียนได้ทุกเมื่อ

ระยะเวลาโปรโมชั่นที่เหลือ

Days
Hours
Minutes
Seconds